Server Time (On Page Load): วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2562 เวลา23:22 น. | ออนไลน์ 15 คน |

เฉพาะนิสิตหอพัก-เจ้าหน้าที่หอพัก ล็อกอินเข้าระบบ เฉพาะนิสิตผู้สมัครเข้าอยู่หอพัก     


ประเิมินผลฯ ร้านค้า

นิสิต-เจ้าหน้าที่หอพัก
นิสิตหอ   เจ้าหน้าที่
*จำสถานะ

สถิติ
 

ประเมินผลร้านค้าและบริการในหอพักฯจุฬาฯ
ผลการประเมินคุณภาพของร้านค้าและบริการหอพักนิสิต จุฬาฯ


  ข้อเสนอแนะ || ความประทับใจ  
ข้อเสนอแนะ สำหรับ ร้านอาหาร
ข้อเสนอแนะ หน้านี้ 20 รายการ จากทั้งหมด 20 รายการ หน้า : 1
คห.ที่1)  

ร้าน2 ควรมีราคากลางว่าเพิ่มของอันนี้ รามันอันละเท่าไร
ร้าน2กับร้าน4 พอสั่งอาหารแบบที่เราอยากกิน แม่ค้าจะหน้าเหวี่ยงมาก เหมือนว่าเราเรื่องมากอะ

คห.ที่2)  

โรงอาหารหอในหรือโรงอาหารmbkค่ะ บางครั้งแถบจะไม่มีที่นั่งเลย เห็นใจนิสิตที่ต้องรีบกินข้าวแล้วไปเรียนบ้าง แถวที่ต่อยาวๆก็มีแต่คนนอก อยากให้ช่วยแก้ไขด้วยค่ะ ไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ค้าตักข้าวให้คนนอกเยอะมากๆ แต่นิสิตตักให้น้อยมาก

คห.ที่3)  

ร้าน 2 ข้าวไก่สไปซี่ ไก่ไม่ค่อยเป็นไก่ ส่วนใหญ่จะเป็นแป้งและหนังไก่เสียส่วนใหญ่

คห.ที่4)  

ผมใช้บริการร้านก๋วยเตี๋ยวกับข้าวมันไก่บ่อยมากครับ ได้เห็นพฤติกรรมบางอย่างดังนี้
1.ในหลายๆครั้งแม่ครัวบางคนถามลูกค้าเหมือนโมโหตลอดเวลา และบางครั้งก็พูดเหมือนว่าสิ่งที่ลูกค้าสั่งดูเรื่องมาก แต่ก็เลือกไม่ได้เพราะร้านนี้อร่อยกว่าร้านอื่น

2.หลายครั้งที่เห็นนำโทรศัพท์ชาร์ตไว้หน้าร้านแล้ววางไว้บนจานที่ตั้งไว้สำหรับใส่ข้าว

3.เมนูแหนมคลุกผมอยากให้เขาใช้อุปกรณ์คลุกที่สะอาดกว่านี้ครับ คือในปัจจุบันเขาใช้ถุงพลาสติกใส่มือแล้วคลุก

คห.ที่5)  

สินค้าแช่ตู้บางชนิด ราคาแพงกว่าหอ
ทั้งๆที่ห่างแค่กำแพงกั้น.. เช่น เพียวริขุ ชาลิปตัน ไวตามิ้ลค์ขวด

คห.ที่6)  

พบเจอเส้นผมในอาหารอยู่บ่อย ๆ

แม่ค้าบางคนเก็บอาหารที่ทำล่วงโยนเข้าไปในถาดอาหารเหมือนเดิม เป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง

คห.ที่7)  

อยากให้มีร้านอาหารใต้
อยากให้มีร้านอาหารตามสั่งที่เน้นขายอาหารตามสั่งไม่เน้นขายข้าวราดแกง
อยากให้ทุกร้านไม่ตักข้าวมาทิ้งไว้เพื่อรอลูกค้า เพราะจะทำให้ข้าวไม่ร้อน เย็นชืด อาจมีแมลงวันมาเกาะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้
ควรมีเครื่องอบช้อนส้อมก่อนใช้ไว้ที่จุดใดจุดนึ่งของโรงอาหาร


ควรปรับปรุงระบบประเมินร้านค้า เพราะบางครั้งมีข้อเสนอเยอะ ใช้เวลาพิมพ์นานแต่พอกดส่งก็ขึ้นว่ายังไม่ได้เข้าสู่ระบบทั้งๆที่เข้าสู่ระบบแล้ว ทำให้ต้องประเมินใหม่หลายรอบ และรู่สึกวุ่นวาย ไม่อยากประเมิน อาจทำให้ผลการประเมินผิดพลาดได้

คห.ที่8)  

ร้านอาหารเกือบทุกร้านเลยค่ะที่ เมื่อเวลาเราอยากดูเมนูอาหารก่อน แต่ยังเลือกไม่ได้ บางครั้งเราก็ต้องอยากดูทุกร้าน พอเดินเข้าไปตรงหน้าร้าน ก็เร่งกันถามว่าเอาอะไรดีคะ เวลาคิดน้อยมากค่ะ บางทีกดดันจนแทบไม่ได้เลือกก็ชี้ไป พอเรายืนห่างๆร้านก็บอกว่าเข้ามาดูได้ แต่พอเข้ามาใกล้ๆก็รีบถามมากเลยค่ะ ไม่อยากให้เร่งมากนะคะ เพราะให้เวลาพวกเราเลือกหน่อย บางคนเดี๋ยวนี้แทบไม่กล้าเข้าไปใกล้ร้านนเลย เพราะต้องคิดก่อนถึงจะเดินเข้าไปได้ แต่ทุกอย่างโอเคหมดค่ะ

คห.ที่9)  

คิดว่าผลไม้แพงไปค่ะ แบบต้องชั่งตาชั่ง

คห.ที่10)  

เคยกินข้าวร้านสองเคี้ยวไก่แล้วได้กลิ่นแมลงสาบ 1 ครั้ง แต่ก็แค่ครั้งเดียว แต่ก็ทำให้เกิดความระแวงทุกครั้งหลากจากสั่งเมนูไก่ในครั้งถัดมา

คห.ที่11)  

ควรยกเลิกที่ลวกช้อนส้อมได้แล้ว

คห.ที่12)  

ร้าน3 เต้าหู้ไข่บูด อาจเพราะค้างคืนนาน

ร้าน8 เคยซื้อฝรั่งแล้วเค้าปอกไม่ใส่ถุงมือ

คห.ที่13)  

ราคาขั้นต่ำเหมาะสม แต่ปริมาณที่ให้น้อยเกินไป และไม่ได้มาตรฐาน(ปริมาณที่ให้เปลี่ยนไปแล้วแต่คนที่ทำ) ดังนั้นควรควบคุมปริมาณให้มีมากขึ้น และรักษามาตรฐานของปริมาณ รวมไปถึงคุณภาพอาหาร เนื่องจากในบางครั้ง หมูไม่สุก(ร้าน2)
บางครั้งได้ของเหลือเช่นไก่ที่เหนียวมาก(ร้าน3)

คห.ที่14)  

อาหารบางครั้งเรารู้สึกว่าควรมีการทำอาหารในช่วงเวลาบ่าย เพราะเรารุ้สึกว่าอาหารที่อยู่มาแต่ตอนเช้าจนถึงเย็นมันไม่โอเค รสชาติของอาหารมันแปลกๆ ร้าน2เราไม่โอเคตอนที่สั่งใส่เนื้ออย่างเดียวหรือใส่แต่เครื่องในอย่างเดียวจะได้ปริมาณของเนื้อหรือเครื่องในเท่ากับที่สั่งปกติ(ผัก,เนื้อ,ลูกชิ้น) แต่ราคาเท่าเดิม

คห.ที่15)  

ควรเพิ่มร้านอาหารที่ไม่ใช่ร้านกับข้าว ซึ่งอาหารซ้ำกันและรสชาติค่อนข้างจืด ยกเว้นอาหารตามสั่งร้านสี่อร่อยค่ะ

คห.ที่16)  

อยากให้ร้านก๋วยเตี๋ยวเปลี่ยนตะเกียบเป็นแบบพลาสติก น้ำร้อนลวกช้อนอยากให้เปลี่ยนบ่อยมากขึ้นเพื่อความสะอาด ร้านที่ขายกับข้าวไม่ควรเอาอาหารค้างคืนบางอย่างมาขายต่อ อยากให้ปรับปรุงป้ายรายการอาหารของแต่ละร้านให้น่าสนใจมากขึ้น

คห.ที่17)  

ร้านก๋วยเตี๋ยวบางครั้งสั่งต้มยำไก้ฉีก
แต่เขาใส่อย่างอื่นมาให้ เช่นพวกลูกชิ้น พอบอกเขาว่าสั่งไก่ฉีกเขาก็บอกว่าหมด คืออยากให้เขาบอกเราก่อนว่า มันหมดแล้ว เราจะได้เลือกอย่างอื่นๆได้
แบบลูกชิ้นบางอันเราไม่ชอบชาติมันเราก็ต้องเหลือทิ้งตลอดเลย

คห.ที่18)  

รสชาติอาหารของร้านแต่ละร้านอยู่ในระดับดีนะคะ แต่ขอเสนอให้แต่ละร้านเปลี่ยนเมนูกับข้าวบ้าง อาจจะสลับเปลี่ยนครั้งละสองวัน เนื่องจากเมนูอาหารมีซ้ำเดิมตลอด ถึงแม้ว่าจะมีอาหารตามสั่งก็ตาม แต่เนื่องด้วยเวลาจำกัดในบางครั้ง ทำให้ไม่สามารถรอรับได้ จึงต้องเลือกเป็นข้าวราดแกงแทน

คห.ที่19)  

ราคาน้ำแพงขึ้นเนื่องจากแก้วกระดาษที่แพงขึ้น เมนูกระเพราเค็มทุกร้าน

คห.ที่20)  

ร้านก๋วยเตี๋ยวข้าวต้มข้าวงแข็งควรให้ข้าวนุ่มกว่านี้

ข้อเสนอแนะ หน้านี้ 20 รายการ จากทั้งหมด 20 รายการ หน้า : 1